7 lí do nên chọn máy đọc sách ONYX BOOX NOTE AIR

Máy đọc sách ONYX BOOX NOTE AIR luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt so với các dòng máy đọc sách có cùng kích thước và là lựa chọn của nhiều khách hàng.  Trong bài viết này, Thích Rì Viu sẽ cùng các bạn tìm hiểu lý do tại mà khách hàng lại yêu thích Note Air nhé. 

1/ Thiết kế tiện dụng và hiện đại

Note Air có thiết kế siêu mỏng và nhẹ chỉ 5,8 mm và 420 gram, được làm từ vỏ kim loại màu xanh Navy vô cùng bắt mắt và sang trọng,  mang lại cho bạn cảm giác cầm nắm dễ dàng.

2/ Sử dụng thuận tiện với cảm biến G

Với tính năng tự động, bạn có thể sử dụng thiết bị giống như một chiếc máy tính bảng – nó sẽ đưa màn hình đến vị trí bạn muốn cầm.

máy đọc sách ONYX BOOX NOTE AIR
Sử dụng thuận tiện với cảm biến G

Cảm biến trọng lực là phần cứng mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên Note Air trong số  tất cả các mẫu của Boox . Nó cho phép người dùng dễ dàng chuyển từ chế độ ngang sang chế độ dọc. Cho dù bạn thuận tay trái hay phải, Note Air hoàn toàn có thể phù hợp với trường hợp sử dụng của bạn và mang đến cho bạn trải nghiệm đọc, viết và đa nhiệm tối ưu.

3/ Trải nghiệm Đọc sách tuyệt vời

3.1/ Kích thước màn hình lớn 

Với kích thước lớn 10,3 inch, tương đương khổ giấy A5 của Note Air làm cho nó trở thành một thiết bị tuyệt vời để hiển thị các tệp PDF có kích thước lớn và đọc được tới 28 định dạng file sách. 

3.2/ Có khả năng hiển thị giống với trang sách thật 

máy đọc sách ONYX BOOX NOTE AIR
Có khả năng hiển thị giống với trang sách thật 

Công nghệ màn hình E-ink với độ phân giải cao, có khả năng hiển thị giống tới 90-95% như trang sách thật, đem lại trải nghiệm chân thực nhất cho bạn. Giúp bạn đọc sách lâu mà không gây đau nhức hay mỏi mắt, bảo vệ đôi mắt của bạn.

3.3/ Chế độ đèn nền linh hoạt, tùy chỉnh

Máy đọc sách Note Air có 2 chế độ đèn nền là ánh sáng trắng và vàng để bạn có thể tùy chỉnh trong những điều kiện đọc sách khác nhau.

Công cụ hỗ trợ khi đọc sách

Bạn có thể tùy chỉnh chế độ trang sách khi đọc như kích thước, phông chữ, định dạng chữ, chia cột,… qua chế độ reflow một cách dễ dàng. 

4/ Boox Pen từ tính dành cho Note Air

BOOX Pen  là một chiếc  bút stylus từ tính được sản xuất cho Note Air . Đường kính của bút là 9.5mm tăng khả năng cầm nắm, cho phép bạn viết, vẽ chính xác hơn cùng khả năng nhận diện tới 4096 lực.

5/ Hỗ trợ ghi chú rất tốt

Khả năng notepad của Note Air rất tốt, đồng thời cung cấp một loạt các tính năng để vẽ. Người dùng có thể sử dụng Lasso,  Layers và Zoom , Nhận dạng văn bản viết tay và các tính năng khác để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và có tổ chức. 

máy đọc sách ONYX BOOX NOTE AIR
Hỗ trợ ghi chú rất tốt

Bạn hoàn toàn có thể tìm được các ghi chú, highlight của mình khi đọc sách, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và lưu trữ thông tin.

5/Có thêm các tính năng tích hợp trên máy đọc sách 

5.1/ Thoải mái lướt web và cài đặt ứng dụng

Đây chính là một thiết bị điện tử hỗ trợ đọc sách, làm việc và giải trí tuyệt vời. 

Một trong những điều tuyệt vời về Note Air là nó dựa trên hệ thống Android phiên bản mới nhất 10.0. Người dùng Note Air có thể cài đặt các ứng dụng từ CH PLAY như Từ điển, Facebook, Google Driver,…… và ứng dụng đọc của bên thứ ba như Koreader,….

Tích hợp loa ngoài

Với máy đọc sách Note Air, bạn có thể nghe sách nói hoặc nhạc qua loa của Note Air mà không cần kết nối qua bluetooth. 

Tính năng chia đôi màn hình

Người dùng Note Air có thể chia đôi màn hình để chạy hai ứng dụng cùng một lúc. Với màn hình có kích thước tương đối lớn 10.3 inch trên Note Air thì khi chia đôi màn hình để làm việc thì vẫn đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho bạn. 

6/ Thay thế cho máy tính bảng IPad / Samsung / ReMarkable và laptop

Bạn cũng thể sử dụng máy đọc sách Note Air như một chiếc laptop hay chiếc màn hình thứ 2 của bạn. 

Ngoài ra, không giống như các thiết bị LCD yêu cầu sạc thường xuyên, Note Air có thể kéo dài hàng tuần với một lần sạc. 

Note Air tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm đa nhiệm tối ưu cho người dùng bên cạnh trải nghiệm viết lách tuyệt vời. Đây chính là chiếc máy đọc sách hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. 

7/ Sử dụng cử chỉ để điều hướng thiết bị

Tùy chỉnh cử chỉ trên phiên bản 3.0 cho phép điều hướng và thao tác nhanh bằng cử chỉ cảm ứng.

Trên đây là 7 lí do người dùng yêu thích máy đọc sách Note Air. Đây là thiết bị điện tử E-ink tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm đa nhiệm tối ưu cho người dùng bên cạnh trải nghiệm viết lách tuyệt vời. Đây chính là chiếc máy đọc sách hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. 

Leave a Comment