Review máy đọc sách Onyx Boox Poke Pro

Máy đọc sách Boox Poke Pro là dòng máy mới ra năm nay của Onyx Boox và đã nhận được nhiều sự quan tâm. Đây là một trong những sản phẩm vừa mới ra mắt trong dịp kỉ niệm 10 năm thành lập hãng với rất nhiều nâng cấp và tính năng mới.

1/ Về màn hình E Ink Carta

Máy có màn hình E-Ink Carta HD 6 inch với độ phân giải 1072 × 1448 với 300 PPI. Màn hình không phẳng và có đường viền nhỏ. Công nghệ ánh sáng mặt trời hoàn toàn mới, với hai màu ánh sáng (ấm áp và lạnh), có thể được điều chỉnh theo mức độ mà mắt bạn cảm thấy thoải mái nhất. Bạn có thể đọc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời mà không bị lóa và bạn có thể đọc hàng giờ mà không bị mỏi mắt.

máy đọc sách Onyx Boox Poke Pro
Máy có màn hình E-Ink Carta HD 6 inch với độ phân giải 1072 × 1448 với 300 PPI

Ngoài ra, công nghệ làm mới New Regal không để lại bóng và bóng mờ sau khi lật trang và cung cấp cho bạn chế độ xem rõ ràng hơn.

2/ Về công nghệ mới

Máy được trang bị  bộ vi xử lý lõi tứ 1.6GHz với 16GB dung lượng lưu trữ và 2GB RAM. Sự khác biệt lớn khác với mẫu Pro là nó đang sử dụng Android 6.0, trong khi Poke thông thường có Android 4.4. Nó được cung cấp bởi pin 2500 mAh và cũng có USB-C và WIFI. Thiết bị này có Bluetooth, giúp nó tương thích với audiobook và âm nhạc thông qua tai nghe không dây hoặc loa âm thanh nổi.

Thiết bị có Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng Onyx. Cửa hàng Onyx chủ yếu hướng đến người dùng Trung Quốc, với cửa hàng ebook Onyx. Bạn có thể  sử dụng Google Play, vì nó có rất nhiều ứng dụng và tiện ích.

3/ Máy hỗ trợ hơn 20 định dạng

máy đọc sách Onyx Boox Poke Pro
Máy hỗ trợ hơn 20 định dạng

Với rất nhiều định dạng được Poke hỗ trợ, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình từ việc chuyển đổi sách điện tử: PDF, ePub, MOBI, Doc, Docx, Docm, TXT, DjVu, FB2, HTML, CHM, AZW, AZW3, FBZ, ODT, PRC, RTF, SXW, TRC, JPG, PNG, BMP, TIFF, CBR, CBZ, WAV, MP3.

4/ Dễ dàng đọc file PDF dạng chuẩn và scan

Bạn vẫn có thể đọc sách PDF trên màn hình nhỏ hơn. Bạn có thể chỉnh sửa một cuốn sách PDF thành một màn hình đọc văn bản đầy đủ và tránh gặp rắc rối khi cuộn theo chiều ngang và chiều dọc để đọc văn bản.

5/ Tuổi thọ pin của Poke lâu hơn

Do hệ thống quản lý năng lượng tốt hơn của CPU quad-core, Poke được ưu đãi với tuổi thọ pin dài hơn. Sạc pin cho máy hàng tuần, chứ không phải hàng ngày.

máy đọc sách Onyx Boox Poke Pro
Tuổi thọ pin của Poke lâu hơn

Không còn Audio Jack nữa? Không lo lắng, bluetooth tích hợp cho phép bạn thu thập Poke với loa ngoài

Kết nối loa với loa Bluetooth, sau đó thưởng thức nhạc và sách nói bất cứ khi nào bạn muốn. Cảm thấy mệt mỏi khi đọc sách? Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói của chúng tôi đọc to cuốn sách cho bạn từ nơi bạn rời đi.

6/ Nhẹ hơn và mỏng hơn

Máy được thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn, mang lại tính di động hơn. Bạn có thể đọc thoải mái bằng một tay và bỏ túi thiết bị ở bất cứ đâu.

Vừa rồi là review đánh giá dòng sản phẩm máy đọc sách Onyx Boox Poke Pro từ Thích Rì Viu. Hẹn gặp lại bạn trong các đánh giá tiếp theo.

Leave a Comment