Review sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật

Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật là một trong những quyển sách Marketing bán chạy nhất trên thị trường và được đánh giá là đặc biệt nhờ vào những khía cạnh sau đây.

Bài review sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật dưới đây của Thích Rì Viu sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về nội dung của quyển sách này.

1/ Đôi nét về 3 tác giả Philip Kotler, Svend Hollensen, Marc Opresnik

1.1/ Tác giả Philip Kotler

Philip Kotler được coi là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực Marketing. Ông đạt bằng thạc sĩ tại Đại học Chicago và bằng tiến sĩ tại MIT, cả hai đều về kinh tế học. Giáo sư Kotler đã viết hàng chục cuốn sách và hơn một trăm bài báo trên các tạp chí hàng đầu về Marketing và Quản trị kinh doanh.

Với đóng góp cho lĩnh vực Marketing, ông đã được trao nhiều giải thưởng. Năm 1985, ông là người đầu tiên nhận được “Giải thưởng Nhà giáo dục Marketing Xuất sắc” của Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ (AMA). Hiệp hội Tư vấn Marketing và Đào tạo Bán hàng Châu Âu cũng đã trao cho ông giải thưởng “Marketing xuất sắc”.

sách Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0
Tác giả Philip Kotler

Ngoài ra, Giáo sư Kotler đã cung cấp tư vấn cho các công ty hàng đầu như IBM, General Electric, AT&T, Honeywell, Bank of America, Merck và nhiều công ty khác trong các lĩnh vực lập kế hoạch và chiến lược Marketing, tổ chức Marketing và Marketing quốc tế. Ông đã đi khắp châu Âu, châu Á và Nam Mỹ để giảng dạy cho các công ty cách áp dụng các nguyên tắc khoa học kinh tế và Marketing đúng đắn để tăng cường khả năng cạnh tranh. Ông cũng đã tư vấn cho các chính phủ về cách phát triển các cơ quan công quyền mạnh hơn để tiếp tục phát triển nền kinh tế của quốc gia.

Philip Kotler được biết đến như là “cha đẻ” của những lý thuyết Marketing hiện đại và được bình chọn là một trong bốn “Nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại” bởi Financial Times. Ông đã viết hơn 100 cuốn sách và báo chuyên ngành về Marketing và Quản trị kinh doanh, đóng góp ý nghĩa cho việc phát triển lĩnh vực này.

1.2/ Tác giả Svend Hollensen

Svend Hollensen là một Tiến sĩ và Phó Giáo sư Tiếp thị Quốc tế tại Đại học Nam Đan Mạch (Sønderborg). Anh ta có kinh nghiệm thực tế từ việc làm Điều phối viên Tiếp thị Quốc tế tại một doanh nghiệp đa quốc gia lớn của Đan Mạch, cũng như từ vị trí Giám đốc Tiếp thị Quốc tế tại một công ty sản xuất máy móc nông nghiệp. Anh ta đã nhận được bằng Tiến sĩ từ Trường Kinh doanh Copenhagen (CBS) vào năm 1992 sau khi làm việc trong ngành.

sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật
Tác giả Svend Hollensen

Svend Hollensen đã xuất bản các bài báo trên các tạp chí được công nhận quốc tế và là tác giả của các sách giáo khoa được xuất bản toàn cầu. Cuốn sách “Global Marketing”, được tái bản lần thứ 5 vào tháng 7 năm 2010, là một ví dụ. Cuốn sách này đã được dịch hoặc chuyển thể sang tiếng Hà Lan, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Nga. Mối quan tâm nghiên cứu của Svend Hollensen là về Tiếp thị mối quan hệ, Toàn cầu hóa và Quốc tế hóa các công ty. Anh ta cũng đã từng làm cố vấn kinh doanh cho một số công ty đa quốc gia, cũng như các tổ chức toàn cầu như Ngân hàng Thế giới.

1.3/ Tác giả Marc Opresnik

Marc Oliver Opresnik sinh ngày 27 tháng 9 năm 1969 và là một giáo sư, học giả, tác giả và nhà nghiên cứu người Đức. Ông là giáo sư quản trị kinh doanh chuyên về tiếp thị tại Đại học Khoa học Ứng dụng Lübeck ở Đức và Giám đốc Nghiên cứu tại Kotler Impact Inc., tổ chức được thành lập bởi giáo sư tiếp thị người Mỹ Philip Kotler.

sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật
Tác giả Marc Opresnik

Nghiên cứu của ông xoay quanh Tiếp thị và Truyền thông trên Mạng xã hội cũng như Đàm phán, và ông đã là tác giả của hơn 30 ấn phẩm trong các lĩnh vực này, bao gồm Quản lý Tiếp thị, Tiếp thị: Giới thiệu, Tiếp thị Truyền thông Xã hội và Các Quy tắc Ẩn của Đàm phán và Giao tiếp Thành công.

2/ Nội dung sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật

Cuốn sách “Marketing 4.0” của Philip Kotler cùng hai đồng tác giả Svend Hollensen và Marc Opresnik đang là sản phẩm bán chạy trên toàn thế giới.

Trong thời đại số hiện nay, công nghệ đã thấm permeate và điều khiển mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, bao gồm lĩnh vực truyền thông tiếp thị. Thông tin và thông điệp về sản phẩm được truyền tải đến khách hàng thông qua nhiều phương tiện và nền tảng số khác nhau. Do đó, quảng cáo truyền thống không còn hiệu quả như trước đây.

sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật
Trong thời đại số hiện nay, công nghệ đã thấm permeate và điều khiển mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta

Cuốn sách “Marketing 4.0” đã được sửa đổi và mở rộng toàn bộ, và đã được Bookauthority chọn là một trong những cuốn sách tiếp thị/quảng cáo hay nhất trên thế giới. Cuốn sách này sẽ dẫn dắt người đọc qua mê cung của các cộng đồng, nền tảng và các công cụ truyền thông xã hội, và trên nền tảng đó họ có thể đưa ra quyết định tốt hơn về việc sử dụng công cụ nào và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất.

Cuốn sách “Marketing 4.0” cung cấp các chiến thuật đã được chứng minh là hiệu quả trong thực tế tiếp thị. Nó sẽ giúp người đọc từ sự hiểu biết đơn thuần về các thuật ngữ chuyên môn đến làm chủ và tận dụng thế giới mạng xã hội. Mục tiêu cuối cùng của marketing là lôi kéo thêm nhiều người mua sản phẩm một cách thường xuyên hơn, để gia tăng lợi nhuận cho công ty. Khi chi tiền cho marketing, bạn buộc phải kiếm ra tiền.

sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật
Cuốn sách “Marketing 4.0” cung cấp các chiến thuật đã được chứng minh là hiệu quả trong thực tế tiếp thị

Trong cuộc cách mạng chuyển đổi số hiện tại, digital marketing bùng nổ và trở thành công cụ chiến lược của các công ty. Thế giới “ảo” đang thay đổi mạnh mẽ xu hướng tiêu dùng, với sự ra đời và phổ biến của các nền tảng số. Sự tương tác và chia sẻ trên các ứng dụng công nghệ có sức mạnh đáng kinh ngạc đến tính hiệu quả của chiến lược tiếp thị.

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, việc sử dụng các công cụ truyền thông số là vô cùng quan trọng để đạt được lợi nhuận trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp. Digital Marketing: Thế giới “ảo” tạo dòng tiền thực sự là lời giải cho các marketer hiện đại để tối ưu hóa các công cụ truyền thông số và đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

3/ Kết luận

Trên đây là một tóm tắt và đánh giá về cuốn sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật.

Hy vọng rằng những thông tin mà Thichriviu.vn vừa chia sẻ sẽ giúp mọi người tìm được một cuốn sách phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều cuốn sách hay khác, đừng bỏ qua chuyên mục Review Sách trên trang web của chúng tôi.

Leave a Comment