TOP 17 cuốn sách phong thủy giúp rước tài lộc

Phong thủy chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa hay phúc của con người.

Biết về phong thủy giúp ta chọn được phương hướng và cách bố trí đồ đạc trong nhà cửa một cách “tốt vận” hơn. Sau đây là TOP 17 Cuốn sách phong thủy hay nhất mà Thích Rì Viu muốn gửi đến độc giả.

Những Cuốn Sách Phong Thủy Hay Nhất Cho Độc Giả

1. La bàn phong thủy toàn thư – Nhiều Tác Giả

Phong thủy là tập tục dân gian được kế thừa suốt mấy ngàn năm. Lưu truyền tới ngày nay, phong thủy không chỉ là thuật số chọn lành tránh dữ mà đã trở thành một hiện tượng văn hóa truyền thống, một tập tục dân gian được lưu truyền rộng rãi. 

Phong thủy là một di sản văn hóa có ảnh hưởng sâu xa đối với ý thức, hành vi và vận mệnh của con người.

Trên cơ sở nghiên cứu nhiều sách cổ kinh điển, liên hệ chặt chẽ với khoa học hiện đại và đời sống thực tế, cuốn sách Phong thủy toàn thư giới thiệu và phân tích kỹ lưỡng nhiều ý tưởng của các thầy phong thủy nổi tiếng, giải đáp những vấn đề về phong thủy thường gặp trong đời sống hàng ngày.

Từ đó giúp độc giả có cách suy nghĩ khoa học và chính xác, áp dụng hợp lý quan niệm phong thủy trong việc chọn lựa, bố trí nơi ở và văn phòng làm việc để tạo ra môi trường sống, làm việc hợp lý; từ đó có được thiên thời, địa lợi và nhân hòa tốt nhất, có được môi trường nhân sinh hài hòa, giàu có, hạnh phúc và vui vẻ.

2. Phong thủy toàn thư – Những cấm kỵ và cách hóa giải trong phong thủy – Hồng Phượng

Phong thủy tượng trưng cho những thuận lợi từ cuộc sống (Địa lợi), bổ sung cho vận may từ trời (Nhân hòa). 

Để có được sự bình an, sức khỏe, gia đạo hòa thuận hạnh phúc, con cái hiếu thảo, mọi thành viên trong gia đình đều có sự nghiệp ổn định, khai vận theo mong muốn, chúng ta cần phải biết hòa hợp, biết tận dụng tối đa sức mạnh hỗ trợ có được từ Phong thủy vào trong cuộc sống.

Cuốn sách Phong Thủy Toàn Thư – Những Cấm Kỵ Và Cách Hóa Giải Trong Phong Thủy bao gồm các nội dung chính sau:

Phần I: Phong thủy cho nhà ở

 • A – Phong thủy cho cửa cái, cửa sổ để tạo vận khí tốt
 • B – Phong thủy nhà ở với cầu thang
 • C – Phong thủy nhà ở với màu sắc để khai vận

Phần II: Nguyên tắc bố trí phòng ốc để khai vận

 • A – Phong thủy khai vận cho phòng khách
 • B – Phòng làm việc
 • C – Phòng ngủ
 • D – Cách sắp xếp bài trí phòng ăn chiêu dẫn tài lộc
 • E – Phòng bếp
 • G – Phòng thờ

3. Gia Cát Khổng Minh bàn về phong thủy – Thạch Sơn Thủy

Xây dựng nhà cửa, đầu tiên phải nghiên cứu về môi trường. Cảnh quan môi trường chính là yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy. 

Từ xưa đến nay, các bậc đế vương, khanh tướng bất luận xây dựng hành cung, phủ đệ hay tạo dựng lăng tẩm, mộ thất, vấn đề luôn được họ nghĩ đến trước tiên là cảnh quan môi trường.

Cảnh quan môi trường được chia thành hai loại: cảnh quan tự nhiên môi trường nhân văn. Cảnh quan tự nhiên hình thể, phương hướng, vị trí của núi và dòng chảy của sông suối,… môi trường nhân văn thì bao gồm những kiến trúc xung quanh, tình hình cư trú và hoạt động của con người nơi đó.

sách phong thủy
Sách Gia Cát Khổng Minh bàn về phong thủy

Khi mua nhà để an cư cần nghiên cứu kiểu dáng nhà phù hợp. Lựa chọn kiểu dáng nhà tốt cũng giống như kén dâu khéo, vừa phải xem cảnh quan bên ngoài, lại càng phải chú trọng nét đẹp bên trong. 

Nhà có kiểu dáng thịnh hành hoặc độc đáo chưa hẳn đã thích hợp, nhà có bố cục cân đối, hài hòa chắc chắn sẽ phù hợp với mọi người. 

Xét từ góc độ thực tế, mọi người nên chọn một ngôi nhà mà thân tâm mình có thể trú ngụ yên ổn, cũng giống như cuối một người vợ hiền để chung sống suốt đời. 

Bởi lẽ một người bình thường, trong suốt cuộc đời có ít nhất hơn một nửa thời gian sống trong nhà của mình. Người ta thường bảo: ngôi nhà là bến đậu tốt để tránh gió bão.

Nhà có kiểu dáng hài hòa, cũng như một bến cảng tốt, nó mang lại cho con người cảm giác nhẹ nhõm và yên tĩnh, giúp con người đủ lòng tin hướng đến một bến bờ bình yên và tri túc. 

Kiểu dáng ngôi nhà lý tưởng cần có các yếu tố sau: nhìn thuận mắt, đi vào trong thấy thoải mái, mở cửa đón được khí trong lành, vào trong nhà ánh sáng dịu nhẹ, phòng to nhưng không trống rỗng, phòng nhỏ nhưng không chật chội, bố cục hợp lý, có nơi riêng tư, kín đáo, không gian có chỗ độc lập mà không cách biệt, phương hướng ngay ngắn, sáng sủa, sinh động, gợi hứng.

Một khung cảnh tốt như vậy, ai mà không yêu thích.

4. Lỗ Ban kinh toàn thư – Lỗ Ban

“Lỗ Ban Kinh”: Cuốn sách kèm tranh minh họa về kiến trúc nhà ở của người dân Trung Quốc.

“Lỗ Ban Kinh” là cuốn sách phong thủy nói về việc xây dựng nhà cửa và chế tạo vật dụng trong nhà được lưu truyền từ thời Minh đến nay và là cuốn sách gối đầu giường của nhiều người thợ hồ, thợ mộc.

sách phong thủy
Sách Lỗ Ban kinh toàn thư

Nhằm tạo ra một không gian thể hiện lại kiến trúc truyền thống Trung Quốc cho những độc giả yêu thích kiến trúc cổ đại Trung Quốc, chúng tôi đặc biệt biên soạn mục “Hướng dẫn đọc sách” để vén mở bức màn thần bí của “Lỗ Ban Kinh”.

5. Phong thủy trong bất động sản – Jo Incheol

Phong Thủy Trong Bất Động Sản là quyển sách về phương pháp truyền dạy phong thủy nặng tính giáo điều đang biến đổi dần thành phương pháp truyền dạy được hệ thống hóa qua trường lớp chính quy. 

Thái độ của các nhà nghiên cứu phong thủy cũng khác. Phong thủy thiên về cảm tính đang mất dần, thay vào đó là phong thủy dựa trên cơ sở logic và khoa học. 

Hơn nữa, trong ứng dụng, phong thủy xem việc tìm vị trí Âm trạch (mộ, mồ mả) là chủ yếu cũng đang chuyển dần sang phong thủy ưu tiên tìm vị trí Dương trạch (đất và nhà ở).

sách phong thủy
Sách phong thủy trong bất động sản

Theo xu hướng trên, phong thủy trong bất động sản đã ra đời. Có thể nói, cuốn sách này sẽ giúp cho những người quan tâm đến bất động sản hiểu một cách bao quát từ vị trí đầu tư đến chiến lược tiếp thị theo phong thủy. 

Ở đây, đời sống, hoàn cảnh đất đai, công trình kiến trúc, đường bộ hay tầm quan trọng của phong thủy trong kiến trúc,… đều được trình bày dễ hiểu thông qua các hình ảnh minh họa cụ thể.

Hy vọng cuốn sách phong thủy nhà ở này sẽ trở thành công cụ hữu ích cho độc giả vì những kiến thức về lĩnh vực phong thủy bất động sản đầy mới mẻ được nói đến này.

6. La bàn phong thủy – Dương công địa lý thủy pháp – Dương Quân Tùng

La bàn phong thủy còn có tên gọi là La kinh, La kinh bàn, Tý Ngọ bàn, là một công cụ quan trọng đối với các nhà tham dự phong thủy học. 

Bởi vì nếu không có la bàn, các nhà phong thủy chẳng khác gì đi trong đêm tối, không thể biết được tọa sơn của mặt bằng kiến trúc hay lăng mộ để từ đó vận dụng mối quan hệ Ngũ hành, âm dương, Bát quái luận đoán về sự cát hung của thân chủ.

sách phong thủy
Sách la bàn phong thủy

Cuốn sách này được biên dịch trên cuốn Dương công địa lý thủy pháp của nhà phong thủy Dương Quân Tùng, sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức tham khảo từ những tri thức của các nhà phong thủy Trung Quốc xưa, về việc vận dụng nên cần có sự cẩn trọng và tham khảo kỹ lưỡng, không nên vội vàng quyết định đúng sai.

7. Dự đoán theo tứ trụ – Thiệu Vĩ Hoa

Tứ Trụ còn gọi là Tử Bình hay Bát Tự là một loại thuật số căn cứ vào thiên can địa chi của giờ, ngày, tháng, năm, sinh, để luận ngũ hành hơn kém và theo khí hóa mà dự đoán vận mệnh con người.

Sách phong thủy
Sách dự đoán theo tứ trụ

Tương truyền, người đầu tiên phát minh ra Bát Tự là Lạc Lộc, sống vào thời Đường. Từ Cư Dịch và Đạo Hồng là hai nhân vật nổi tiếng nhất trong môn số thuật này. 

Cho đến nay, Tứ Trụ đã được hoàn thiện và trở thành môn học thường nghiệm phục vụ đắc lực cho cuộc sống hằng ngày.

8. Tự xem phong thủy – Lý Cư Minh

Phong thủy là một loại hình văn hóa đặc thù đang dần được phổ biến rộng trên toàn thế giới.  Phong thủy thỏa mãn con người ở mọi phương diện như nghề nghiệp cao tháp, tầng lớp sang hèn, khu vực riêng rẽ, màu da khác biệt… Chính vì thế mà bộ môn này dần mang hiệu ứng toàn cầu.

Cuốn sách giới thiệu hệ thống những tri thức phong thủy cơ bản có giá trị thực hành cao, giúp bạn đọc từng bước tìm hiểu tổng quan về môi trường sống và trú trạch học cũng như những vấn đề cơ bản của phong thủy dương trạch, thế đất, cổng nhà, thuật trạch cát, linh vật phong thủy…

sách phong thủy
Sách tự xem phong thủy

Đồng thời khám phá tri thức phong phú về những không gian quan trọng trong nhà ở như ban thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh.

Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp thêm những tri thức phong thủy mang tính ứng dụng như cách sử dụng linh vật, hướng la bàn của bàn thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, để bạn đọc tiện tham khảo, ứng dụng thực hành với bản thân và gia trạch, dần tiếp cận với những tri thức phong thủy phức tạp khác như la bàn phong thủy, thước lỗ ban, Cửu cung phi tinh…

9. Phá băng bất động sản theo khoa học phong thủy – Nguyễn Mạnh Linh

Cuốn sách dạy xem phong thủy này chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 20 năm nghiên cứu, ứng dụng khoa học thực tiễn của tác giả, hy vọng đáp ứng được phần nào nhu cầu thực tế. 

sách phong thủy
Sách phá băng bất động sản theo khoa học phong thủy

Phần đo trường khí, long mạch bằng máy móc, khoa học mới được tác giả khám phá và ứng dụng hơn 3 năm, nhưng cũng có kết quả khả quan, nay được tổng kết và chia sẻ để độc giả quan tâm yêu thích có thể tham khảo và khảo nghiệm thêm.

10. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa – Phương Lan, Hạnh Nguyên

Khái niệm thiên thời địa lợi nhân hòa được người xưa đúc kết để nói lên sự thành công khi biết kết hợp 3 yếu tố đó. 

Trong Tam quốc diễn nghĩa, La Quán Trung đã luận bàn: Tào Tháo, Tông Quyền và Lưu Bị không ai có đủ ba chữ: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, do vậy thiên hạ chỉ có thể chia ba.

sách phong thủy
Sách thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Nội dung sách phong thủy này gồm 4 phần chính:

 • Phần I: Luận bàn về thiên thời, địa lợi, nhân hòa
 • Phần II: Luận về thiên văn (sự ảnh hưởng của thiên văn đến lao động, sản xuất hay điềm báo sự thịnh vượng, suy tàn của một quốc gia
 • Phần III: Phong thủy tạo năng lượng (phong thủy và việc tạo ra sự thịnh vượng cho cuộc sống)
 • Phần IV: Nhân hòa và nhận diện nhân cách con người (trình bày về mối quan hệ xã giao, thuật dùng người…)

11. Phong thủy nhà ở – Hoàng Nguyên

Nội dung cuốn sách được tuyển chọn, trình bày chi tiết các kỹ năng xử lý tương ứng với các lĩnh vực cụ thể nhằm giúp cho người đọc dễ dàng tra cứu và áp dụng.

Cuốn sách phong thủy này gồm có các phần như sau:

 • Phần thứ nhất: Phong thủy nhà ở đưa vào kinh doanh đến thành công
 • Phần thứ hai: Phong thủy chọn lành tránh dữ
 • Phần thứ ba: Những điều kiêng kỵ của nhà ở
 • Phụ Lục: Chọn hướng nhà ở hợp phong thủy với gia chủ

12. Phong thủy cho người mua nhà chung cư – Joey Yap

Tìm một căn hộ hoặc chung cư tốt không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng phải đảm bảo rằng chung cư đó có hợp phong thủy? 

Và làm thế nào chính xác để bạn áp dụng Phong Thủy cho một căn hộ hoặc chung cư hoặc nhà ở cao tầng? 

Những câu hỏi này và nhiều hơn nữa được trả lời bởi chuyên gia tư vấn phong thủy nổi tiếng và huấn luyện viên bậc thầy Joey Yap trong Phong Thủy Cho Người Mua Nhà Chung Cư.

sách phong thủy
Sách phong thủy cho người mua nhà chung cư

Mục lục:

 • Chương 1: Căn hộ và nhà: Quả táo và trái cam trong phong thủy?
 • Chương 2: Các phương pháp và công cụ đánh giá 
 • Chương 3: Đánh giá hình thế ngoại cảnh 
 • Chương 4: Chọn tòa nhà
 • Chương 5: Căn hộ và kiến trúc phi truyền thống
 • Chương 6: Lối vào chính
 • Chương 7: Chọn căn hộ
 • Chương 8: Dùng phi tinh để chọn căn hộ
 • Chương 9: Hướng dẫn thực hành

13. Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở – Thạc sĩ Vũ Đức Huynh

Phong thủy là nghệ thuật cân bằng môi trường sống của người phương Đông. Trên thực tế, phong thủy hoàn toàn mang tính khách quan, tính quy luật, tính nhất quán và khả năng dự báo, có tác dụng cải biến vận mệnh, là nhân tố quyết định sự thành bại.

Ứng dụng quan điểm phong thủy vào trong thiết kế, xây dựng và bố trí nhà là việc làm hết sức cần thiết, ngôi nhà được xây dựng hợp phong thủy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nguồn sinh khí tràn ngập không gian sống, giúp các thành viên trong gia đình vui khỏe, tinh thần trở nên phấn chấn, từ đó ảnh hưởng tích cực đến công việc và sự nghiệp.

Sách phong thủy
Sách phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở

Vậy theo phong thủy, một khu đất như thế nào là đẹp? Các tác nhân nào của môi trường có lợi và bất lợi, những hình khối kiến trúc nào là tốt lành cho ngôi nhà? Hướng nhà tốt cho từng tuổi theo phép phong thủy? Động thổ và sửa chữa nhà như thế nào cho hợp phong thủy? Cách bố trí nội thất và sử dụng màu sắc cho ngôi nhà?

Cuốn sách “Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở” sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản, có giá trị thiết thực giúp chủ nhân và những người tham gia thiết kế, xây dựng ngôi nhà. 

Từ đó phát huy những ưu điểm, hóa giải những bất lợi của tự nhiên để tạo ra một môi trường sống lý tưởng, tạo điều kiện thuận lợi giúp ngôi nhà đón được dòng sinh khí tốt, thực sự là “tổ ấm”, là “nơi ước đến, chốn mong về” của mỗi thành viên trong gia đình.

14. Cải hoán vận mệnh khai thông tài lộc theo thuyết phong thủy – Thành Vinh

Trải qua hàng ngàn năm, nghiên cứu và kế thừa những tinh hoa trí tuệ của các thế hệ các nhà phong thủy, phong thủy luôn nhận được sự quan tâm khám phá, nghiên cứu và ứng dụng của nhiều người trong quá trình tồn tại và phát triển của mình.

Trong thời đại ngày nay, phong thủy học đã tích lũy thêm nhiều tri thức của các môn khoa học khác, làm cho phong thủy học hiện đại có những bước tiến vượt bậc khi giải quyết mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên, lợi dụng thiên nhiên để phục vụ cho những lợi ích thiết thực của chính mình.

sách phong thủy
Sách cải hoán vận mệnh khai thông tài lộc theo thuyết phong thủy

Nội dung của cuốn sách phong thủy này bao gồm ba phần chính sau:

Phần I. Ứng dụng phong thủy vào biệt thự và nhà ở – Nâng cao tài vận và vượng khí cho gia đình (Trình bày những ứng dụng về cách lựa chọn thế đất, môi trường xây dựng những sắp xếp về phòng cũng như cách sắp đặt đồ vật trong các phòng của biệt thự và nhà ở một cách hiệu quả và phù hợp với phong thủy.

Bên cạnh đó, giới thiệu một cách tỉ mỉ, đơn giản và dễ hiểu về những kiêng kỵ trong việc xây dựng liên quan đến hai vấn đề quan trọng nhất của phong thủy là: Âm trạch và Dương trạch theo quan niệm cổ truyền).

Phần II. Ứng dụng phong thủy vào văn phòng cửa hàng giúp tài vận hanh thông (Trình bày những ứng dụng phong thủy nhằm giúp cho việc buôn bán, làm ăn và các mối quan hệ của mọi người ngày càng hanh thông, thu hút vận may và phát triển bền vững, giảm thiểu những rủi ro một cách tốt nhất, hiệu quả và thuận lợi nhất).

Phần III. Vận mệnh 12 con giáp và những phương pháp khai thông tài vận, nâng cao may mắn (Trong năm mới Bính Thân, 12 con giáp theo quan niệm cổ truyền được biểu hiện như thế nào trong mối liên quan với nhau, những phương pháp nào có thể ứng dụng để hóa giải những lo lắng mà mỗi người có thể gặp phải trong cuộc sống và công việc,… sẽ được trình bày một cách rõ ràng trong phần này).

15. Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy – Thành Vinh

Ước muốn lớn nhất của con người là được bình an, khỏe mạnh, yên ổn, sung túc và được yêu thương trong sự hòa đồng yêu thương của tất cả mọi người. 

Con người trong tiến trình sống luôn tìm cách đạt được một cách nhân văn nhất. Và, người xưa đã suy nghĩ nhiều phương pháp hóa giải sự rủi ro, nâng cao vận may và thu hút tài lộc trên nhiều phương diện liên quan mật thiết đến đời sống, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

sách phong thủy
Sách rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy

Xuất phát từ kinh nghiệm đời sống, ông bà ta đúc kết: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Đồng thời với những kinh nghiệm, kiến thức trong tử vi, phong thủy… cũng tác động mạnh mã đến đời sống.

Cuốn sách giúp bạn áp dụng các phương pháp của khoa học phong thủy và những kinh nghiệm lưu truyền trong dân gian để hóa giải vận rủi, tìm kiếm và cố định vận may và tài lộc, làm cho cuộc sống ngày càng thành công.

16. Phong thủy trong nhân duyên – Nhiều Tác Giả

“Nhất mệnh, Nhị vận, Tam phong thủy

Xoay chuyển Càn khôn tạo Đào hoa”

Cho dù cuộc sống ở đâu thì vận mệnh của bạn cũng từng phút từng phút giây chịu ảnh hưởng của Phong thủy.

Sống trong một ngôi nhà có phong thủy tốt, lại biết vận dụng chính xác các phương thức chiêu Đào hoa thì chẳng khác nào bạn đang nắm trong tay một vũ khí hữu hiệu để thu hút nhiều tình cảm của người khác, tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn người bạn đời lý tưởng cho mình. 

sách phong thủy
Sách phong thủy trong nhân duyên

Với bố cục mạch lạc, lối hành văn khúc chiếc dễ hiểu kết hợp với những hình ảnh minh họa thực tế, bảng biểu đối chiếu rõ ràng, những câu chuyện sinh động…

Tác giả cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn những phương pháp hiệu quả nhất, triệt để nhất để nhận biết và loại bỏ những gì cản trở tình duyên, giúp bạn có được một môi trường sống hài hòa, trở nên “có duyên” hơn, thu hút được nhiều may mắn trong tình yêu và hôn nhân.

17. Phong thủy – Đem lại sức sống cho bạn – Lillian Too

Năng lượng là món quà quý giá nhất mà vũ trụ dành cho mỗi chúng ta. Ngôi nhà có năng lượng tốt sẽ có được sự hài hòa về mặt phong thủy, người có năng lượng tốt sẽ đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. 

Cuốn sách này, xin giới thiệu với bạn đọc các cách vận dụng phong thủy để kích hoạt năng lượng bên trong cơ thể cũng như môi trường bên ngoài để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đầu tiên, bạn cần tăng cường nhận thức, phát hiện những điểm làm tiêu hao ngôi nhà của mình, từ đó tìm các giải pháp phù hợp giúp cho trường năng lượng của bạn, cũng như dòng năng lượng xung quanh không bị gián đoạn.

Bên cạnh đó, bạn còn được biết thêm về cách sắp xếp nhà cửa và cách sử dụng biểu tượng để tăng cường thành công, may mắn trong cuộc sống.

Các chương kế tiếp trình bày cách kích hoạt năng lượng bên trong cơ thể để từ đó loại bỏ những yếu tố tiêu cực trong tâm trí. Ngoài ra, bạn sẽ được biết thêm một số công thức của Phong thủy la bàn. 

Bằng cách sử dụng những công thức này, bạn có thể chuyển đổi năng lượng của môi trường sống và trường năng lượng của bản thân để cải thiện tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của mình.

Sách phong thủy
Sách Phong thủy – Đem lại sức sống cho bạn

Hãy tự tin và vận dụng những giải pháp phong thủy này để kích hoạt năng lượng cho cuộc sống của bạn.

Cuốn sách phong thủy này bao gồm các nội dung:

 • Chương 1: Sức mạnh của năng lượng phong thuỷ
 • Chương 2: Bí mật của năng lượng phong thuỷ
 • Chương 3: Kích hoạt vùng không gian sống
 • Chương 4: Khai thác năng lượng tinh thần
 • Chương 5: Tạo nên trường hấp dẫn
 • Chương 6: Cung cấp năng lượng và cải thiện vùng không gian sống
 • Chương 7: Kỹ thuật kích hoạt năng lượng trong không gian sống

Kết Luận

Trên đây là TOP 7 Cuốn sách phong thủy hay nhất mà chúng mình đã tổng hợp được. Hy vọng qua những gợi ý phía trên, độc giả sẽ sớm tìm được những cuốn sách phù hợp với bản thân.

Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và thành công.

Leave a Comment