Top 10+ Truyện Đam Mỹ Ngược hay nhất, khóc cạn cả nước mắt

Trong những năm gần đây, đam mỹ ngược đã trở thành một trong những thể loại truyện được yêu thích nhất từ độc giả. Những câu chuyện tình yêu giữa các chàng trai với ngoại hình xuất sắc với nội dung phong phú và sáng tạo, đặc biệt là motip luôn được đổi mới không ngừng ngày càng phát triển. 

Dưới đây là Top 10+ Truyện Đam Mỹ Ngược hay nhất, khóc cạn cả nước mắt. Cùng chọn cho mình một bộ truyện đam mỹ ngược hay, tâm đắc nhất để đọc thôi nào!

truyện đam mỹ ngược

1. Bá Đạo Tổng Tài Truy Thê

 • Tác giả: Hàn Uyển Quân
 • Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Truyện ngược
 • Số chương: 78
 • Tình trạng: Đang ra
 • Couple: Dương Tiểu Niệm x Thiên Phong
Top 10+ Truyện Đam Mỹ Ngược hay
Bá Đạo Tổng Tài Truy Thê

Cả thanh xuân của Dương Tiểu Niệm đều dành cho người đàn ông mang tên Lâm Minh Triết. Nhưng cuối cùng thứ mà cậu nhận lại được là sự lừa dối và tổn thương vô cùng. Người đàn ông cậu yêu nhất lại chuẩn bị kết hôn với một người con gái. 

Tình cờ cậu gặp được Thiên Phong, con rùa vàng mà vô số cô gái mơ ước, là tổng tài lạnh lùng, cao ngạo. 

Anh biết được câu chuyện giữa cậu và Lâm Minh Triết, cũng sẵn sàng giúp cậu tìm lại công bằng. Nhưng rồi chính anh lại phát hiện ra bản thân đã yêu cậu từ bao giờ. Chỉ tiếc rằng trái tim cậu vẫn dành trọn vẹn cho người đàn ông đã từng phản bội cậu, tổn thương cậu. 

Đây là một câu chuyện có ngọt có ngược về tình yêu đầy ray rứt và xót xa của Thiên Phong và Dương Tiểu Niệm. Đủ mọi cung bậc cảm xúc đã được khắc họa trong tác phẩm này, mọi người có thể đón đọc nhé. 

Tìm đọc truyện đam mỹ ngược hay này tại web truyện online Enovel.vn!

2. Hạc Đầu Đình

 • Tác giả: Phù Vân
 • Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại, Truyện ngược
 • Số chương: 24
 • Tình trạng: Đang ra
 • Couple: Thiên x Hạc
Top 10+ Truyện Đam Mỹ Ngược hay
Hạc Đầu Đình

Một thiếu gia xuất thân từ gia đình quyền thế giàu có, một chàng trai nghèo chẳng có gì trong tay. Hai người giống như hai đường thẳng song song sẽ chẳng bao giờ có điểm chạm, nhưng cuối cùng vì một lần tình cờ mà họ gặp gỡ nhau. Thì ra cậu thiếu gia giàu có không kiêu ngạo như thế, không khó gần như trong tưởng tượng, thì ra một thiếu niên nghèo khó bình thường hóa ra cũng có thể tỏa sáng như vậy. 

Mỗi người họ đều mang theo những nỗi lòng riêng, bị thu hút bởi ánh sáng của người kia, trái tim dường như được sưởi ấm, được chữa lành. Nhưng mọi thứ đâu dễ dàng như trong tưởng tượng. Mối tình giữa hai chàng trai trong thế giới mà mọi người còn quá cổ hủ với những quan niệm lỗi thời, khắt khe đến cay nghiệt sẽ tiếp tục như thế nào? 

Những gánh nặng đè nén trên vai hai chàng trai trẻ, là chữ tình là chữ hiếu, là mặt mũi của gia đình, là danh dự của dòng họ. Họ sẽ phải làm thế nào? Đón đọc ngay bộ truyện đam mỹ ngược hay này tại Enovel.vn!

3. Tiểu Lăng Cẩu Của Đại Ma Vương

 • Tác giả: Võ Hồng Phương
 • Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại, Truyện ngược
 • Số chương: 195
 • Tình trạng: Full
 • Couple: Huyết Tử Đằng x Tư Đồ Thanh Lăng
Top 10+ Truyện Đam Mỹ Ngược hay
Tiểu Lăng Cẩu Của Đại Ma Vương

Đời trước, Huyết Tử Đằng chìm đắm trong đêm tối mịt mò, làm thế nào cũng chẳng thể tìm được lối ra, cuối cùng trượt chân ngã xuống vực sâu, rơi vào địa ngục. Một đời này hắn sống lại, cứ nghĩ bản thân đã nắm rõ mọi thứ trong tay, hắn ngạo mạn, điên cuồng đặt hết thù hận lên người Tư Đồ Thanh Lăng. 

Hắn muốn tự tay chặt đứt mọi vây cánh của y, để y cảm nhận được cảm giác mà hắn đã từng phải chịu đựng, hắn muốn nhìn thấy y vùng vẫy trong vũng bùn, đau khổ mà chết đi. Cuối cùng hắn thật sự làm được điều đó, nhưng tại sao hắn vẫn không cảm thấy vui vẻ? Hắn ngoảnh đầu nhìn lại, chợt thấy một bóng dáng thiếu niên thật quen thuộc đánh đàn dưới ánh trăng, giọng hát của y, tại sao lại khiến lòng hắn đau đớn như thế?

Giờ phút ấy hắn mới nhận ra thì ra người hắn hận nhất chính là người hắn yêu nhất. Nhưng mọi chuyện đã chẳng thể nào vãn hồi. Đây là một câu chuyện ngược tâm đầy đau đớn, ray rứt khiến người đọc có thể rơi nước mắt. Rơi nước mắt vì tình cảm sâu sắc của Tư Đồ Thanh Lăng, rơi nước mắt vì kết cục của hai người. 

4. Ta Say Giang Sơn Hay Mỹ Nhân 

 • Tác giả: Thanh Uẩn Tương Ly
 • Thể loại: Huyền huyễn, Đam mỹ, Truyện ngược
 • Số chương: 6
 • Tình trạng: Đang ra
 • Couple: Văn Long x Lập Thanh 
Top 10+ Truyện Đam Mỹ Ngược hay
Ta Say Giang Sơn Hay Mỹ Nhân

Hai người họ là sư huynh đệ thân thuộc nhất, yêu thương nhất, một người vì người kia mà bao che, bảo vệ, sẵn sàng vì người kia chịu đựng môn quy chỉ vì sợ người đó đau đớn, một kẻ nghịch ngợm, ngổ ngáo, lưu manh nhưng chưa từng ngại vì người mà cúi mình dịu ngoan. 

Hai người bọn họ, từ người thân yêu nhất, chẳng hiểu vì sao lại bước đến kết cục này. Rốt cuộc con người thật sự dưới lớp vỏ bọc đó là gì? Một kẻ điên không từ thủ đoạn hay một kẻ đứng trên cao tay đầy máu tươi? Oan oan tương báo đời đời kiếp kiếp chẳng thể nào gỡ bỏ. Có ai nguyện vì một người mà buông tay ngai vàng, buông tay thiên hạ rộng lớn?

Tác giả Thanh Uẩn Tương Ly đã rất xuất sắc trong việc xây dựng thiết lập không gian rộng lớn, cách phác họa nhân vật có chiều sâu cùng cách khai thác đầy sáng tạo. Đây là một bộ truyện đam mỹ ngược hay rất đáng để tìm đọc và theo dõi. 

5. Nói lời yêu anh

 • Tác giả: Mưu Ngâu
 • Thể loại: Đam mỹ, Truyện ngược, LGBT+
 • Số chương: 24
 • Tình trạng: Đang ra
 • Couple: Mặc Ân x Tống Hàn
Top 10+ Truyện Đam Mỹ Ngược hay
Nói lời yêu anh

Trong thế giới ABO với phân cấp rõ ràng, một Alpha với ngoại hình ưu tú, gia thế giàu có cùng khả năng xuất sắc như Tống Hàn luôn là mục tiêu được ngưỡng mộ, không chỉ của Omega mà còn của các Beta. Nhưng chắc chắn chẳng có ai có thể ngờ được một Beta tầm thường từ ngoại hình đến tính cách như Mặc  n lại đem lòng yêu thương hắn. 

Tình yêu ấy kéo dài suốt mười một năm, cậu vì tình yêu mà sẵn sàng làm mọi thứ, thậm chí từ bỏ cả cái tôi của bản thân, nhưng cuối cùng thứ mà cậu nhận lại chỉ là sự đau đớn và nhục nhã đến vô tận. Mười một năm đứng ở phía sau, nhìn người mình yêu tay trong tay, yêu đương với một người khác, Mặc  n đã hoàn toàn từ bỏ. 

Cậu cứ nghĩ hắn không biết yêu là thì, hóa ra hắn chỉ không biết cách yêu cậu mà thôi. Tình yêu của hắn, một kẻ tầm thường như cậu làm sao có thể nhận được. 

Tống Hàn luôn cảm thấy ghê tởm với mối quan hệ đồng tính, vì thế hắn ta coi thường Mặc  n, khinh bỉ cậu, cảm thấy phiền chán với một kẻ luôn bám theo chính mình. 

Nhưng đến khi cậu từ bỏ, không còn dõi theo bước chân của hắn nữa, hắn mới ngỡ ngàng nhận ra thì ra chính mình đã yêu thương cậu từ bao giờ. Nhưng cốc nước đã hất đi làm sao có thể hốt lại, quá khứ đã qua chẳng thể nào thay đổi được. 

Kết quả cuối cùng cho hai người sẽ là gì? Chẳng ai có thể biết được. Cùng tìm đọc bộ đam mỹ ngược hay này nhé!

6. Vương Của Ái Thần

 • Tác giả: Negroni
 • Thể loại: Đam mỹ, Quan trường, Truyện ngược
 • Số chương: 6
 • Tình trạng: Đang ra
 • Couple: Thủy Thiên Quân x Hàm Bắc
Top 10+ Truyện Đam Mỹ Ngược hay
Vương Của Ái Thần

Hắn kiêu ngạo là do y tạo thành, hắn phong lưu, lưu manh cũng là do y tạo thành. Mọi thứ của hắn, đều do y nuông chiều mà thành ra như thế. Để rồi, kết cục y phải nhận chính là do y tạo thành.  Là Thái úy đương triều, y chưa từng có lỗi với lê dân bách tính, nhưng y lại có lỗi với người mà y yêu thương nhất, cho dù là y hay thứ tình cảm sai trái của y đều là vết nhơ của hắn. 

Là y không biết trời cao đất rộng mà đặt trái tim lên người hắn. Và rồi khi mọi chuyện bị phát hiện, thứ y nhận lại là sự lạnh nhạt đến đau xót và phong thư đỏ rực. Y quyết định đi đến biên cương, tránh xa nơi đã khiến y đau đến xé lòng, tránh xa cả người mà y yêu đến tận xương tủy. 

Nhưng rồi hắn lại xuất hiện, hắn kiêu ngạo, hắn điên cuồng lôi kéo y trải qua một đêm giao hoan. Nhưng giữa hai người họ làm sao có thể tiếp tục. Tình yêu này cuối cùng cũng chỉ đem đến đau khổ mà thôi. Tìm đọc ngay truyện đam mỹ ngược hay này tại Enovel.vn!

7. Ai Mang Cho Ta Một Đóa Bỉ Ngạn

 • Tác giả: Mạn Thiên 
 • Thể loại: Đam mỹ, Truyện ngược
 • Số chương: 7
 • Tình trạng: Đang ra
 • Couple: Tô Minh x Tần Lang
Top 10+ Truyện Đam Mỹ Ngược hay
Ai Mang Cho Ta Một Đóa Bỉ Ngạn

Từng có người nói rằng, sau khi chết đi, nếu kiếp sau vẫn muốn gặp lại người mình yêu thương nhất thì không uống canh Mạnh Bà mà nhảy xuống dòng Vong Xuyên, đợi hàng nghìn năm mới có thể đi đầu thai. Sau ngàn năm nếu vẫn nhớ được điều muốn làm gì có thể mang theo ký ức đi đầu thai gặp người muốn gặp. Yêu cầu khắc nghiệt, quá trình cũng đầy đau khổ, nhưng vẫn có không ít kẻ muốn làm điều đó. 

Tô Minh chính là một người trong số đó. Bởi vì trái tim cậu chỉ có bóng hình Tần Lang, cho dù đã chết vẫn chẳng thể buông bỏ người mình thương. Vì thế mà cậu đã nhảy xuống dòng Vong Xuyên, mong muốn kiếp sau có thể gặp lại người mình yêu. 

Cậu thật sự đã làm được, cậu sống lại mang theo ký ức, đi tìm người mình yêu nhất. Nhưng người cậu yêu đã sớm quên đi mọi thứ về cậu. Tô Minh chẳng vì thế mà do dự, cậu vẫn kiên định ở lại bên hắn, đồng hành cùng hắn, cho dù những thứ nhận lại chỉ toàn đau khổ.

Thứ tình yêu mà cậu mong chờ đã sớm tan biến không còn, nhưng vì sao cậu vẫn ngoan cố như thế, điên cuồng như thế? Cuối cùng người cậu yêu có thể nhớ ra cậu hay không? Kết cục nào sẽ đến với người si tình? Đón đọc ngay truyện đam mỹ ngược hay này tại Enovel.vn!

8. Đại Dương Xanh Thẫm

 • Tác giả: Trần Thư  Ân 
 • Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Truyện ngược
 • Số chương: 62
 • Tình trạng: Full
 • Couple: Tùng Quân x Sa
Top 10+ Truyện Đam Mỹ Ngược hay
Đại Dương Xanh Thẫm

Một buổi chiều hoàng hôn rực rỡ bao phủ cả vùng trời, trên vách đá sừng sững bên bờ biển, cuộc đời của hai con người đã hoàn toàn thay đổi. Tùng Quân luôn khắc ghi mãi không quên bóng dáng người thiếu niên trong ánh hoàng hôn, mỏng manh tựa khói chiều, giống như bất cứ khi nào cũng có thể bị ngọn gió mang đi, cuốn vào lòng biển sâu. 

Đôi mắt xanh thẫm của người thiếu niên ấy dường như mang một nỗi bi thương vô hạn, linh hồn hắn dường như bị hút lấy, lạc vào trong đôi mắt ấy, vùng vẫy thế nào cũng chẳng thể thoát ra. Mà Sa cũng vậy, cuộc đời cậu trước khi Tùng Quân xuất hiện chỉ là một màu xám xịt mơ hồ, nhưng từ khi hắn xuất hiện cả cuộc đời cậu đã đổi thay. Ánh nắng dịu dàng chiếu xuyên quá màn sương mờ ảo, xóa tan đi bóng tối u buồn, mở ra lối đi đến với hi vọng và hạnh phúc. 

Nhưng trời chẳng chiều người, hạnh phúc hiếm hoi của cả hai cứ thế bị tước mất. Mùa hạ năm ấy, làn mưa đột ngột như nước mắt người có tình rơi xuống. 

9. Nếu Chúng Ta Có Kiếp Sau

 • Tác giả: Yuki
 • Thể loại: Đam mỹ, Truyện ngược, Học đường
 • Số chương: 11
 • Tình trạng: Đang ra
 • Couple: Lâm Vỹ Kỳ x Tạ Minh Viễn
Top 10+ Truyện Đam Mỹ Ngược hay
Nếu Chúng Ta Có Kiếp Sau

Lâm Vỹ Kỳ mồ côi từ nhỏ, cậu may mắn được nhận học bổng của trường trung học A nổi tiếng. Từ đó, cậu trở thành một thành viên của phòng 607. Ở nơi này, thanh xuân tươi đẹp của cậu trôi qua, có đủ tiếng khóc tiếng cười, niềm vui và cả những giọt nước mắt. Nhưng điều tuyệt vời nhất đó là những kỉ niệm đẹp với những người bạn, đặc biệt là cảm xúc non nớt của tình yêu đầu tiên. 

Cậu đã từng cảm thấy bản thân thật may mắn vì được đến nơi này, được gặp những người bạn tốt, được gặp anh. Cứ nghĩ mọi thứ sẽ cứ tiếp tục tuyệt vời như thế, nhưng cuối cùng, mọi mộng tưởng của cậu đều tan vỡ khi bước lên đại học. Bước đến môi trường xa lạ, cậu mang trong mình thêm cả trách nhiệm và nghĩa vụ riêng. Mối tình mơ hồ thời thanh xuân cũng cứ thế tan vỡ. 

Những nỗi đau, những tổn thương và cả những điều tiếc nuối dường như nhấn chìm chàng trai trẻ. Cậu phải làm như thế nào khi đứng trước những điều đó, khi người đã từng làm cậu tổn thương sâu đậm lại một lần nữa quay trở lại yêu thương cậu? Tìm đọc ngay bộ đam mỹ ngược hay nhất tại Enovel.vn!

10. Mùa Hạ Tuyết Rơi Gặp Lại Em 

 • Tác giả: Loạn Chu
 • Thể loại: Đam mỹ, Truyện ngược, Học đường
 • Số chương: 12
 • Tình trạng: Đang ra 
 • Couple: Châu Đại Lâm x Tề Nam
Top 10+ Truyện Đam Mỹ Ngược hay
Mùa Hạ Tuyết Rơi Gặp Lại Em 

Đây là một câu chuyện tình yêu có ngọt có ngược, hai chàng trai trẻ với tình yêu đơn thuần tuổi học trò ngốc nghếch không dám thừa nhận tình cảm của bản thân. Một người cứ chạy, một người lại cứ dõi theo, đến khi nào họ mới dám đến bên nhau?

Châu Đại Lâm là một cậu nhóc lưu manh có chút vô sỉ, lần đầu tiên cậu thấy một người dễ xấu hổ như thế, chỉ vô tình chạm môi một chút thôi mà cũng xấu hổ bỏ chạy. Người đó khiến cậu ta vô cùng bất ngờ cũng rất buồn cười, ngại ngùng chẳng khác nào mấy cô gái nhỏ cả. Nhưng chính vì cảm giác tò mò đó mà cậu không ngừng bám theo Tề Nam, muốn tìm hiểu về cậu chàng mềm mại, ngoan ngoãn đó. 

Đối với Tề Nam vốn là học sinh năm tốt, đó cũng là lần đầu cậu gặp phải người đáng ghét, phiền phức như vậy. Hành động vừa thô lỗ vừa cợt nhả, đã vậy còn thích nói mấy lời buồn nôn chết đi được. Nhưng có lẽ chính cậu cũng chẳng ngờ được một ngày lại thích cái người đáng ghét đó như thế. 

Hai cậu nhóc với những rung động ngây ngô đầu đời cùng cũng băn khoăn đầy do dự tạo nên một câu chuyện thật sự đáng yêu mà cũng dở khóc dở cười.

Trên đây là Tổng hợp Top 10+ Truyện Đam Mỹ Ngược hay không thể bỏ lỡ. Bạn đã đọc qua tác phẩm nào trên đây chưa? Nếu rồi thì hãy cho mình cảm nhận nhé, còn nếu chưa bạn hãy thử tìm đọc các tác phẩm ở trên, nhất định sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. 

Nguồn tham khảo: Đọc Truyện Online, Sáng Tác Truyện, Viết Truyện dành cho tác giả

Leave a Comment